Cung cấp lam chắn nắng hình hộp giả gỗ chính hãng

Lam chắn nắng hình hộp vân gỗ, giả gỗ là một trong những hệ lam nhôm chắn nắng phù hợp cho nhiều công trình như cơ quan, bệnh viện, tòa nhà. Là loại loại chắn nắng nhôm nhẹ, dễ dàng lắp đặt, độ bền cao, màu sắc phù hợp, thi công lắp đặt nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu.

Lam nhôm chắn nắng hình hộp vân gỗ

Lam nhôm chắn nắng hình hộp với bề mặt nhôm thô được sơn phủ lên màu sơn theo yêu cầu của khách hàng, vật liệu sơn sẽ được tính riêng theo màu sắc, chất liệu sơn. Lam chắn nắng hình hộp vân gỗ là màu sắc được sử dụng nhiều cho các công trình, dự án phổ biến hiện nay.

Công ty TOP3 đang cung cấp các sản phẩm lam nhôm chắn nắng hình hộp, lam chắn nắng lá liễu, lam chắn nắng tự động, lam chắn nắng hình đầu đạn, lam chắn nắng 85C, lam chắn nắng 85R, lam chắn nắng 132Z chính hãng chất lượng cao cho mọi công trình.

Lam chắn nắng hình hộp có nhiều ưu điểm như có thể sơn theo màu sắc yêu cầu của công trình, giúp công trình ngăn ngừa ánh sáng phản chiếu, giảm độ chói sáng, làm mát và bảo vệ công trình. Lam chắn nắng nhôm có trọng lượng nhẹ rất dễ lắp đặt, vận chuyển dễ dàng và không ảnh hưởng kết cấu công trình.

lam-chan-nang-hinh-hop-dep

lam chắn nắng hình hộp vân gỗ

lam chắn nắng

lam-nhom-chan-nang-hinh-hop
Lam nhôm hình hộp bề mặt thô tại Vật Liệu Xanh TOP3

Báo giá các loại lam nhôm chắn nắng hình hộp

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu lắp đặt lam chắn nắng hình hộp vân gỗ, giả gỗ có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi dưới đây. Tùy theo số lượng lắp đặt sẽ có báo giá phù hợp nhất, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với công ty TOP3 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh nhất.

bang-gia-lam-chan-nang-hinh-hop

Đại lý cung cấp lam chắn nắng hình hộp

Công ty TOP3 chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm lam nhôm chắn nắng, lam nhôm giá rẻ chất lượng cao cho mọi công trình tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh thành khác có nhu cầu.

  • Cung cấp đầy đủ các sản phẩm lam chắn nắng chính hãng
  • Giá tốt cho công ty thi công lắp đặt lam chắn nắng, số lượng lớn.
  • Giao hàng nhanh chóng trong ngày cho công trình tại Bình Dương.

Hãy liên hệ với công ty TNHH TOP3 để được mua hàng, hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp nhất.

  • Vật Tư Quảng Cáo & Nội Thất An Lộc Phát
  • Hotline tư vấn: 098 4444 808 – 0888 319 359
  • 1205 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Email: anlocphatceo@gmail.com
vật liệu xanh top3
 
5/5 - (10 bình chọn)