Lam nhựa giả gỗ ốp tường, vách ngăn, trần tại Bình Dương

Lam nhựa giả gỗ hay gỗ nhựa được sử dụng nhiều cho các ứng dụng trang trí nội ngoại thất phổ biến như lam nhựa ốp tường, lam nhựa ốp vách ngăn, ốp cầu thang, lam nhựa ốp trần. Vật liệu lam nhựa giả gỗ màu vân gỗ tự nhiên là loại vật liệu mới giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong việc trang trí nội ngoại thất. Công ty TOP3 chuyên cung cấp lam nhựa, thi công lam nhựa gỗ nhựa ốp tường tại Bình Dương.

Lam nhựa giả gỗ, gỗ nhựa ốp tường, vách ngăn, trần

Làm nhựa giả gỗ được sử dụng rất phổ biến trong ứng dụng trang trí nội ngoại thất hiện nay như ốp tường, ốp vách ngăn, ốp trần, ốp trang trí cho mọi bề mặt theo nhu cầu. Vì sao lam nhựa hay sản phẩm gỗ nhựa lại được ưa thích sử dụng ?

1. Giá thành rẻ

Là loại vật liệu được làm từ nhựa Composite và các phụ gia, bột gỗ nên lam nhựa giả gỗ có giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên rất nhiều. Và việc sử dụng gỗ nhựa ốp tường sẽ giúp công trình được giảm thiểu chi phí vật tư, thi công.

2. Vật liệu bền bỉ

Vật liệu nhựa giả gỗ được làm hoàn toàn bằng nhựa 100% với độ dày đến 8ly sẽ giúp chống nước, chống va đập, chống các lực tác động tốt hơn. Màu sắc đẹp như các vân gỗ tự nhiên và giữ màu từ 6-8 năm, lâu chùi vệ sinh với nước dễ dàng không lo thấm mốc.

3. Thi công nhanh

Lam nhựa giúp thời gian thi công nhanh chóng, an toàn và vệ sinh nhanh chóng. Chỉ cần lắp đặt không cần phải sơn phủ nên việc thi công sẽ không gây ảnh hưởng nhiều như các loại gỗ tự nhiên.

Các màu sắc, kích thước, độ dày, bảng màu của lam nhựa giả gỗ

Các màu lam gỗ nhựa ốp tường hiện nay có các màu vân gỗ như các màu vân gỗ thật, vân gỗ tự nhiên như vân gỗ nhạt, vân gỗ đậm, vân gỗ đỏ, màu trắng, màu nâu..

Chiều caoChiều rộngĐộ dày
2900mm(2,9m)150mm(15cm)8 ly (8mm)
Màu sắcVân gỗ nhạt, vân gỗ đậm, vân gỗ đỏ,  màu trắng, xám, nâu

tam-op-tran-van-go.jpg

mau-lam-nhua-van-go-trang-tri

ma-mau-lam-nhua-gia-go

mau-lam-nhua-go-nhua-op-tuong-vien-tuong

lam-nhua-gia-go-dep

tam-nhua-op-tuong-ket-hop-tam-van-da

tam-op-van-da-trang-tri-gia-re

lam-go-nhua-op-tuong

tam-op-gia-da-trang-tri

Bảng giá phụ kiện vật tư thi công lam nhựa

bang-gia-phu-kien-lam-nhua-van-da
nep-am-nhua-lam-nhua-go-op-tuong

nep-vien-lam-nhua-op-tuong

nep-vien-lam-nhua-van-da

phu-kien-that-lung-ngang-lam-nhua-van-da

thanh-v-am-lam-nhua-op-tuong

phu-kien-nep-lam-nhua-op-tuong

phu-kien-lam-nhua-op-tuong-van-da-op-tuong

Xem thêm: Mẫu lam gỗ nhựa trang trí phòng khách đẹp

Mua vật tư lam nhựa, thi công lam nhựa ở đâu tại Bình Dương

Công ty TOP3 Bình Dương chuyên cung cấp vật tư vật liệu lam nhựa ốp tường, gỗ nhựa ốp tường, lam nhựa giả gỗ tại Bình Dương giá sỉ tốt nhất cho mọi số lượng. Cung cấp đầy đủ màu sắc, số lượng theo nhu cầu cho mọi công trình. Vận chuyển tận nơi ngay trong ngày khi mua hàng tại khu vực Bình Dương.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lam nhựa giả gỗ ốp tường, ốp vách ngăn, trang trí nội ngoại thất , ốp trần nhựa giả gỗ tại Bình Dương hãy liên hệ với TOP3 Bình Dương để được hỗ trợ tư vấn, thi công, lắp đặt theo yêu cầu.

Nhận thi công lắp đặt lam nhựa gỗ nhựa ốp tường tại khu vực Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tp Mới, Bình Dương theo yêu cầu.

  • Vật Tư Quảng Cáo & Nội Thất An Lộc Phát
  • Hotline tư vấn: 098 4444 808 – 0888 319 359
  • 1205 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Email: anlocphatceo@gmail.com
vật liệu xanh top3
 
Đánh giá bài viết