Tấm Mica để bàn làm vách ngăn, tấm mica chắn giọt bắn Covid hiệu quả

Tấm nhựa mica được sử dụng trong nhiều ứng dụng phổ biến hiện nay như tấm mica để bàn làm vách ngăn, menu mica, kệ mica, vách ngăn mica chống giọt bắn..Là sản phẩm nhựa cứng có nhiều màu sắc, độ dày, kích thước lớn và dễ dàng cắt uốn bằng máy laser,cnc nên có thể ứng dụng cho nhiều nhu cầu của khách hàng.

Tấm mica để bàn làm vách ngăn giọt bắn

Tấm mica để bàn làm vách ngăn cho nhà hàng, quán ăn, các cơ sở kinh doanh ăn uống hoặc tấm chắn mica để bàn chống giọt bắn rất phù hợp cho việc ngăn ngừa Covid. Ngăn chặn các giọt bắn và tạo khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.

Mica là loại tấm nhựa có độ bền rất cao có kích thước tấm lớn nên dễ dàng chia ngăn cho nhiều kích thước khác nhau, khi lắp đặt có thể cố định bằng bát mica hoặc có thể dán keo cố định rất đơn giản.

Tấm mica vách ngăn để bàn là một trong những vật liệu làm vách ngăn nhanh giá thành rẻ với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu lắp đặt tại các quán ăn, nhà hàng, nhà máy, nhà ăn, nhà xưởng, khu công nghiệp lớn.

Tấm mica chắn giọt bắn được khách hàng đặt hàng khá phổ biến là tấm nhựa trong suốt làm vách ngăn, tấm nhựa mica trong suốt có độ trong rất cao, cao hơn kính nên có thể dễ dàng quan sát xung quanh. Không bị nhức mắt hay chóng mặt khi sử dụng thường xuyên như các loại nhựa dẻo giá rẻ.

Ưu điểm khi sử dụng tấm chắn mica để bàn

  • Gia công tấm mica theo kích thước yêu cầu
  • Dễ dàng lắp đặt trên mặt bàn, tháo lắp nhanh chóng
  • Giá thành lắp đặt rẻ hơn các vật liệu khác
  • Tấm ngăn mica đa dạng với nhiều màu sắc

Mẫu tấm chắn mica để bàn làm vách ngăn

1. Mẫu vách ngăn để bàn ăn bằng mica

Ứng dụng phổ biến trong các bàn ăn quán ăn, nhà hàng, khách sạn, các nhà ăn lớn như khu công nghiệp, nhà máy, công ty..

Tấm mica để bàn
Tấm mica để bàn màu trong suốt
Tấm mica bàn ăn
Tấm mica để bàn ăn, quán ăn rất phù hợp
vach-ngan-mica-binh-duong
Chắn nhựa mica còn lớp giấy bảo vệ

2. Mẫu tấm chắn mica giọt bắn để bàn

Mẫu tấm chắn mica trong suốt để bàn làm việc văn phòng công ty, doanh nghiệp, siêu thị, quầy lễ tân, tiếp tân khách sạn, siêu thị, quầy giao dịch ngân hàng, bệnh viện, phòng khám..

Tấm chắn mica giọt bắn
Tấm chắn mica giọt bắn
vach-ngan-ban-lam-viec-phong-covid
Tấm chắn nhựa mica để bàn chống giọt bắn

Địa chỉ gia công tấm chắn mica để bàn giá sỉ

Công ty TOP3 chuyên cung cấp các sản phẩm mica chính hãng với số lượng lớn tại TPHCM, Bình Dương và các khu vực lân cận. Kết hợp với công nghệ gia công mica chất lượng cao hiện đại mang lại các sản phẩm ứng dụng mica giá tốt nhất.

Chuyên nhận gia công các sản phẩm từ nhựa mica, nhựa poly, nhựa PVC Foam, Formex thành phẩm như tấm mica để bàn, tấm chắn mica giọt bắn, tấm ngăn phòng, vách ngăn phòng, menu mica, kệ mica trưng bày, bảng biển mica dán tường..

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu gia công mica theo yêu cầu hoặc làm vách ngăn nhựa để bàn tại Bình Dương, TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty TOP3 để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá các sản phẩm theo nhu cầu.

  • Siêu Thị Vật Tư Quảng Cáo TOP3
  • Hotline tư vấn: 098 4444 808 – 0888 319 359
  • 1205 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Email: trungkdtop3@gmail.com
logofile