Trần nhôm caro cho quán ăn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại

Trần nhôm caro cho quán ăn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ngày nay rất phổ biến vì đây là mẫu trần mang lại sự chuyên nghiệp, hiện đại, thông thoáng và độ bền cao hơn các loại trần hiện nay. Trần nhôm caro được sản xuất lắp đặt theo phù hợp cho mọi kiến trúc, với các ưu điểm như trọng lượng nhẹ, độ bền cao, màu sắc đa dạng và giá thành rẻ, chi phí bảo dưỡng, bảo hành ít và dễ hơn các loại trần vật liệu khác.

3 lý do vì sao nên lựa chọn trần nhôm caro cho quán ăn, nhà hàng

Mẫu trần nhôm caro cho quán ăn, nhà hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại, bệnh viện, khu vui chơi, nhà ga, bến bãi được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Chúng ta dễ dàng bắt gặp khi bước vào các không gian lớn, không gian công cộng.

Vì đây là mẫu trần có nhiều ưu điểm so với các loại trần phổ thông như trần nhựa hay trần thạch cao, trần nhôm được ưa chuộng trong các kiến trúc không gian lớn, cần sự thông thoáng, nhẹ nhàng và dễ dàng bảo dưỡng, lắp đặt hoặc sửa chữa nhiều hạng mục.

3 lý do mà trần nhôm caro được sử dụng nhiều trong quán ăn, nhà hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại

1. Trần nhôm caro có thiết kế đẹp, tạo sự thông thoáng khí

Trần nhôm caro được thiết kế các thanh xương, thanh ngang kết hợp tạo thành các ô vuông hoặc ô tam giác, tạo nên không gian trần thoáng đãng cho toàn bộ không gian là nhà hàng, quán ăn..

2. Trần nhôm caro có nhiều màu sắc, có màu vân gỗ, giả gỗ

Trần nhôm caro có các màu sắc phổ thông như màu đen, trắng, bạc, xám và đặc biệt có trần nhôm vân gỗ, màu giả gỗ phù hợp với trang trí không gian thêm phần sang trọng, ấm cúng cho nhà hàng, quán ăn.

3. Dễ dàng thi công lắp đặt và giá thành rẻ hơn dễ bảo dưỡng

Trần nhôm caro hay các hệ trần nhôm caro có độ thông thoáng thường dễ lắp đặt, thi công nhanh và giá thành rẻ. Đặc biệt là trần caro dễ dàng bảo dưỡng, chống thấm nước, chống ẩm mốc, không bị bạt màu.

Các loại trần nhôm caro, màu sắc trần caro mới nhất

Trần nhôm caro vuông: trần nhôm caro vuông được thiết kế các thanh xương, thanh ngang kết hợp thành hình các ô vuông.

tran-nhom-caro-1

Trần nhôm caro tam giác: trần nhôm caro vuông được thiết kế các thanh xương, thanh ngang kết hợp thành hình các ô tam giác.

tran-caro-tam-giac

Xem thêm: Mẫu trần nhôm U vân gỗ trang trí trần hiện đại 

Bảng màu sắc các loại trần caro mới nhất

mau-sac-lam-nhom-chan-nang-trang-tri

Mẫu trần nhôm caro cho nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu lắp đặt trần nhôm cho nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, siêu thị có thể tham khảo mẫu trần caro cho quán quán ăn, khu vực ăn uống bên dưới đây.

tran-nhom-caro-cho-quan-an-nha-hang-dep

tran-nhom-caro-cho-quan-an-nha-hang-sieu-thi

tran-nhom-caro-cho-quan-an-nha-hang

Công ty thi công lắp đặt hệ trần nhôm caro uy tín 

Công ty TOP3 là đơn vị chuyên thi công lắp đặt trần nhôm, cung cấp vật tư trần nhôm với các hệ trần phổ biến như trần nhôm caro cell, trần C, trần nhôm U, trần nhôm B, trần nhôm tiêu âm, trần nhôm đục lỗ. Thi công lắp đặt trần nhôm cho các công trình, dự án, quán ăn, nhà hàng, shop, siêu thị, trung tâm thương mại.

Là đơn vị đầy đủ năng lực chuyên môn, đội ngũ thi công chuyên nghiệp và kinh nghiệm thi công cho nhiều công trình trần nhôm, lam nhôm quý khách hàng đối tác sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với công ty TOP3.

Thi công trần nhôm, cung cấp các hệ trần nhôm tại các quận huyện TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận. Cam kết chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất trên thị trường.

  • Siêu Thị Vật Tư Quảng Cáo TOP3
  • Hotline tư vấn: 098 4444 808 – 0888 319 359
  • 1205 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Email: trungkdtop3@gmail.com
logofile
 
Đánh giá bài viết