Vách ngăn bàn làm việc mica, vách ngăn mặt bàn nhân viên

Vách ngăn bàn làm việc mica được sử dụng nhiều trong văn phòng, công ty, ngân hàng, siêu thị, bệnh viện. Sử dụng tấm mica trong suốt để làm vách ngăn mặt bàn giúp quan sát dễ dàng và tạo khoảng cách an toàn hơn giúp nhân viên làm việc được hiệu quả hơn.

Giới thiệu vách ngăn bàn mica

Vách ngăn bàn làm việc bằng nhựa cứng mica là giải pháp tiết kiệm chi phí phù hợp lắp đặt số lượng lớn trong văn phòng, công ty, nhà ăn, khu công nghiệp.

Tấm nhựa cứng mica có độ bền cao, màu sắc trong suốt trong hơn kính và có thể cắt cnc tạo các mẫu vách ngăn phù hợp nhất cho từng loại bàn làm việc khác nhau.

Vách ngăn mica mặt bàn làm việc có thể chia mặt bàn ra nhiều ô để nhân viên làm việc hiệu quả hơn, tránh các giọt bắn và tạo nên không gian riêng tư hơn trong làm việc.

Được liên kết với nhau bằng các kẹp vít, pass đế bằng mica hoặc dán keo giúp mặt bàn không cần phải khoan đục nhiều, giúp giảm thời gian thi công lắp đặt cũng như tháo gỡ dễ dàng sau thời gian không sử dụng.

Vì sao nên lắp vách ngăn mica

Hiện trên thị trường có nhiều loại vật liệu làm vách ngăn bàn làm việc, phân chia mặt bàn làm việc cho nhân viên có thể kể đến như: vách ngăn nỉ, vách ngăn kính, vách ngăn gỗ..tuy nhiên vách ngăn nhựa mica luôn có nhiều ưu điểm nhất.

Hãy xem qua những ưu điểm khi sử dụng vách ngăn mặt bàn Mica:

1. Vách ngăn mica nhiều màu sắc, có màu trong suốt như kính

Tấm nhựa mica có nhiều màu sắc đẹp phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên màu đặc biệt của tấm nhựa mica là màu mica trong suốt, được ứng dụng phổ biến làm vách ngăn, gia công mica như hộp nhựa mica, kệ mica, tủ mica trưng bày..

Thường sử dụng mica trong suốt (mã màu FS000), mica sữa(mã màu FS402) làm vách ngăn bàn phổ biến

2. Vách ngăn bàn làm việc mica có độ bền cao sử dụng lâu dài

Mica có độ bền cao, chịu lực tốt, với vách ngăn bàn làm việc mica có thể sử dụng lâu dài trong môi trường văn phòng không bị ngã màu, không gẫy vỡ..

3. Vách ngăn mica thi công lắp đặt nhanh và tháo gỡ dễ dàng

Vách ngăn nhựa mica lắp đặt nhanh chóng và tháo gỡ dễ dàng khi không sử dụng. Vách ngăn nhựa mica có thể lắp đặt theo mọi thiết kế mặt bàn với số lượng lớn.

4. Giá thành phù hợp nhất tiết kiệm chi phí nhất trong các loại vật liệu

Tấm nhựa mica có khổ tấm lớn, giá thành rẻ nhất trong các loại vật liệu khác như kính, gỗ. Và sử dụng thân thiện với con người không có các chất độc hại nguy hiểm, không mùi.

5. Có tính thẩm mỹ cao, được thiết kế theo yêu cầu

Mica được cắt gia công bằng máy CNC hiện đại chính xác cao, được mài nhẵn các góc cạnh, bo góc hoặc cắt thiết kế theo mọi yêu cầu nơi cần lắp đặt.

Mẫu vách ngăn bàn làm việc mica  

Kính mời quý khách hàng, đối tác có nhu cầu làm vách ngăn bàn làm việc mica, vách ngăn mặt bàn cho nhân viên, công nhân, tấm chắn mica để bàn có thể tham khảo các mẫu vách ngăn mica bên dưới đây.

vach-ngan-chong-dich-ban-an
Thiết kế vách ngăn bàn làm việc văn phòng
vach-ngan-chong-dich
Vách ngăn mặt bàn nhân viên
vach-ngan-ban-an-khu-cong-nghiep
Vách ngăn bàn ăn trong suốt bằng mica
Mẫu vách ngăn để bàn
Mẫu vách ngăn để bàn trong suốt
Tấn chắn mica cho bàn làm việc
Tấn chắn mica cho bàn làm việc
Tấn chắn mica cho để bàn làm việc
Tấn chắn mica cho để bàn làm việc
Tấn chắn mica cho để bàn làm việc
Tấn chắn mica cho để bàn làm việc nơi tiếp khách
bass-chan-de-mica
Chân đế bằng mica trong suốt
pass-chan-de-mica
Bass nhựa cố định vách ngăn mica mặt bàn

Xem thêm: 

Thi công vách ngăn mặt bàn giá rẻ

Công ty TOP3 nhận thi công lắp đặt vách ngăn bàn làm việc bằng Mica, vách ngăn poly, vách ngăn formex, vách ngăn cartoon giá rẻ cho bàn làm việc, bàn ăn với số lượng lớn tại Bình Dương, lắp đặt nhanh tại các khu vực Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng..

  • Thiết kế mẫu vách ngăn theo yêu cầu cho từng loại bàn làm việc
  • Thi công lắp đặt trọn gói nhanh chóng tại Bình Dương
  • Giá tốt nhất khi quý khách hàng lắp đặt số lượng lớn

Là đơn vị cung cấp tấm nhựa mica trong suốt làm vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn bàn ăn tại Bình Dương, công ty TOP3 có hỗ trợ gia công các mẫu vách ngăn mica để bàn theo yêu cầu với giá tốt nhất, đội ngũ thi công lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả.

  • Siêu Thị Vật Tư Quảng Cáo TOP3
  • Hotline tư vấn: 098 4444 808 – 0888 319 359
  • 1205 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Email: trungkdtop3@gmail.com
logofile