Vệ sinh lam chắn nắng, cách bảo dưỡng lam nhôm đúng cách

Lam chắn nắng được sử dụng trong nhiều công trình, dự án như tòa nhà, siêu thị, bệnh viện.. hiện nay lam nhôm chắn nắng được sản xuất với các mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu với tất cả diện tích nên được sử dụng phổ biến hơn. Vệ sinh lam chắn nắng nhôm có gì đặc biệt hơn các loại vật liệu khác hay không, xin quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Vì sao nên vệ sinh lam nhôm chắn nắng định kì

Với các công trình lam chắn nắng được lắp đặt tại các đô thị lớn như TPHCM, Hà Nội nên vệ sinh lam chắn nắng định kì 6 tháng một lần để rửa sạch các bụi bẩn bám trên lam nhôm, với các bụi bẩn bám lâu trên lam nhôm khi vệ sinh sẽ làm hỏng màu sơn và lớp nhôm trên thanh lam.

Khi vệ sinh lam nhôm chắn nắng định kì sẽ bảo dưỡng vệ sinh các thanh lam sạch sẽ hơn tránh các hóa chất, các bụi bẩn đóng bám cặn như sơn bả, thạch cao, xi măng, sắt thép.. các vật liệu này về lâu dài sẽ làm hỏng lớp sơn và gây rỉ sét, xuống cấp nhanh chóng.

Đối với các công trình gần biển và các khu vực ôi nhiễm thường xuyên nên vệ sinh lam nhôm chắn nắng 3 tháng một lần để đảm bảo lam nhôm chắn nắng được bảo vệ sạch sẽ dưới tác động của muối biển. Thường bề mặt kim loại khi tiếp xúc với gió nước biển thường bị ăn mòn nhanh hơn.

lam-chan-nang-85c-moi
Nên vệ sinh định kì các lam nhôm chắn nắng để bảo vệ công trình, đảm bảo độ bền cao

Làm sạch lam chắn nắng đúng cách như thế nào

Cách vệ sinh lam nhôm chắn nắng như thế nào đúng cách, tiết kiệm và nhanh chóng nhất, quý khách hàng tham khảo các cách sau:

Sử dụng miếng bọt biển ướt mềm để lâu sạch các bụi bẩn bám trên lam nhôm

Không nên sử dụng các vật liêu vệ sinh thô ráp để tránh trầy xước lớp sơn trên lam nhôm

Có thể sử dụng vòi phun nước áp lực thấp để xịt các vị trí xa, khó vệ sinh. Lưu ý không nên sử dụng vòi xịt áp lực lớn để tránh trầy xước, bong tróc lớp sơn.

Không nên sử dụng các loại hóa chất kèm theo để chùi rửa vệ sinh, thường các hóa chất sẽ làm hỏng bề mặt lam nhôm nhanh hơn.

Xem thêm: 7 loại lam chắn nắng che mưa thông gió hiệu quả 

Sửa chữa thay thế các hạng mục lam chắn nắng

Với các hạng mục lam chắn nắng có các hiện tượng xuống cấp nên thay thế ngay để tránh lây lan các hiện tượng oxy hóa hoặc có thể gây ra các tai nạn đáng tiếc, đảm bảo an toàn cho toàn bộ công trình và người sử dụng.

Quý khách khi có nhu cầu thay thế sửa chữa thay thế lam nhôm chắn nắng có thể liên hệ với công ty TOP3 để được cung cấp các sản phẩm lam nhôm chắn nắng chính hãng, chất lượng cao.

Hiện nay công ty TOP3 cung cấp các sản phẩm lam chắn nắng đa dạng phù hợp như các sản phẩm lam chắn nắng 85R, 85C, 132Z,S, Lam hình hộp, lá liễu, hình thoi..và các công trình lam chắn nắng bằng gỗ nhựa.

  • Siêu Thị Vật Tư Quảng Cáo TOP3
  • Hotline tư vấn: 098 4444 808 – 0888 319 359
  • 1205 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Email: trungkdtop3@gmail.com
logofile