Công ty làm lam chắn nắng, lam nhôm che nắng đẹp chất lượng cao

Công ty TOP3 là đơn vị chuyên thi công làm lam chắn chắn nắng với các sản phẩm lam nhôm phổ biến như lam nhôm chắn nắng 132Z(lam chữ Z), lam nhôm 85R, 85C, lam nhôm hình hộp, lam nhôm lá liễu, lam nhôm viên đạn, lam chắn nắng xoay di động. Lắp đặt lam chắn nắng cho công trình, nhà phố, lam chắn nắng nghệ thuật, trang trí.

Công ty làm lam chắn nắng nhôm uy tín chất lượng

Công ty TOP3 chuyên thi công lắp đặt lam chắn nắng cho các hạng mục nhà phố, công trình, shop, showroom, trường học, bệnh viện, các cơ sở kinh doanh, siêu thị, ngân hàng theo yêu cầu với mọi vị trí cần lắp đặt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt lam nhôm chắn nắng, công ty làm lam chắn nắng phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mang lại những sản phẩm chất lượng, đáp ứng hiệu quả chắn nắng bảo vệ công trình tối ưu nhất.

Thi công các sản phẩm lam nhôm chắn nắng phố biến trên thị trường, ngoài ra công ty TOP3 chúng tôi còn cung cấp lam nhôm chắn nắng chính hãng, được cam kết và giấy chứng nhận chất lượng chứng nhận nguồn gốc sản xuất.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhất, công ty TOP3 lắp đặt lam chắn nắng cho mọi vị trí khó nhất cho các tòa nhà cao tầng, các công trình dự án khó, các vị trí mặt dựng mặt tiền bằng kính.

Các loại lam nhôm che nắng phổ biến nhất hiện nay

Lam chắn nắng nhôm được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình dự án lớn nhỏ và các công trình xây dựng nhà ở, nhà phố, cửa hàng, showroom – Chống nắng nóng, cách nhiệt, cách âm, tạo không gian khác lạ mang tính thẫm mỹ trang trí.

Hiện nay lam nhôm che nắng có các sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu như hướng nắng góc thẳng đứng, góc nghiêng, mái che đa dạng. Với trọng lượng nhẹ dễ dàng thi công thì lam nhôm chắn nắng là sản phẩm tối ưu nhất cho các hệ thống tòa nhà cao tầng, cac công trình kiến trúc nhà phố.

Công ty TOP3 cung cấp các sản phẩm lam nhôm chắn nắng vật liệu chống nóng hiệu quả nhất cho mọi công trình như:

lam chắn nắng tòa nhà

công ty làm lam chắn nắng

lam-chan-nang-khach-san-resort

lam-chan-nang-85c-moi

Vì sao nên sử dụng lam nhôm mà không phải vật liệu khác

Lam chắn nắng nhôm là sản phẩm được các công ty làm lam chắn nắng sử dụng cho hầu hết các công trình vì những ưu điểm mà lam nhôm mang lại là rất lớn và phù hợp cho các công trình tại Việt Nam.

Đáp ứng được các tiêu chí bền bỉ, tiết kiệm, vật liệu giá thành hợp lý, trang trí và bảo vệ công trình, người sử dụng.

Những lợi ích khi sử dụng lam chắn nắng

 • Tạo lớp bảo vệ chắn nắng cho toàn bộ công trình, mang lại không gian mát mẻ
 • Ngăn chặn các tia cực tím gây hại cho người sử dụng bên trong
 • Tạo không gian riêng tư tăng sự tập trung khi làm việc học tập
 • Ngăn chặn bụi bẩn ôi nhiễm tại các khu đô thị, khu công nghiệp
 • Tạo lớp trang trí các vị trí điều hòa, các vị trí xấu trong phong thủy
 • Bảo vệ các vật liệu công trình và tăng tuổi thọ cho công trình
 • Màu sắc, kiểu dáng đa dạng có thể sơn theo yêu cầu

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu thi công lắp đặt lam chắn nắng cho tòa nhà, công ty, khách sạn, trường học, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng, các showroom, shop, nhà phố xin vui lòng liên hệ với công ty TOP3 để được hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất.

 • Siêu Thị Vật Tư Quảng Cáo TOP3
 • Hotline tư vấn: 098 4444 808 – 0888 319 359
 • 1205 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Email: trungkdtop3@gmail.com
logofile