Lam chắn nắng trung tâm thương mại, showroom, siêu thị, nhà trưng bày

Lam nhôm chắn nắng trung tâm thương mại, showroom trưng bày sản phẩm, tòa nhà, siêu thị mang lại sự khác biệt, ấn tượng với sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, hiện đại. Lam nhôm chắn nắng là sản phẩm được sử dụng cho các công trình có không gian rộng lớn để bảo vệ công trình bên trong, chống nóng, cách nhiệt, cách âm hiệu quả và còn hiệu quả cho vẻ đẹp bên ngoài của toàn bộ công trình, dự án của bạn.

Lam chắn nắng đẳng cấp cho mọi công trình

Lam chắn nắng được lắp đặt bên ngoài công trình để bảo vệ công trình trước sự tác động của nắng nóng, mưa gió, ôi nhiễm và các tia cực tím độc hại. Bảo vệ con người, bảo vệ công trình bên trong và mang lại không gian sử dụng, làm việc mát mẻ hiệu quả cao nhất.

Hơn thế nữa lam chắn nắng trung tâm thương mại, showroom hay siêu thị ngày nay được tô điểm rất ấn tượng, tạo không gian ngoại thất hiện đại, tạo nên sự ấn tượng và yêu thích cho mọi người khi ghé thăm, hợp tác hoặc gặp gỡ đối tác.

Lam chắn nắng hiện nay được sản xuất rất đa dạng, phù hợp với mọi công trình, dự án với các ưu điểm như độ bền rất cao lên đến 20 năm, màu sắc đa dạng và có các màu vân gỗ, màu sắc theo yêu cầu, trọng lương nhẹ và dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh.

Ưu điểm của lam nhôm chắn nắng cần biết

 • Trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển thi công lắp đặt
 • Không bị rỉ sét, oxy hóa khi sử dụng lắp đặt ngoài trời
 • Màu sắc đa dạng như đen, bạc, trắng, vàng, màu vân gỗ
 • Chống nóng, chống tia cực tím gây hại cho con người
 • Cách âm, cách nhiệt hiệu quả cho toàn bộ công trình
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế khi cần thiết
 • Chống chịu bụi bặm, âm thanh ôi nhiễm cho công trình

Ứng dụng lam nhôm chắn nắng ngoài trời

Lam chắn nắng ngoài trời được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc, công trình, dự án của tòa nhà, công ty, showroom, cửa hàng và nhà phố.

Lam chắn nắng trung tâm thương mại, lam chắn nắng siêu thị, tòa nhà cao tầng, trung tâm bảo hành, trung tâm điện máy, bệnh viện, ngân hàng, cơ quan nhà nước, lam chắn nắng trường học, nhà thờ, các công trình công cộng..

lam-chan-nang-cong-trinh-du-an

lam-chan-nang-toa-nha

lam-nhom-chan-nang-trung-tam-toa-nha-sieu-thi

mặt dựng lam nhôm mặt tiền showroom

lam chắn nắng trung tâm, showroom, trung tâm thương mại

Xem thêm: Lắp đặt lam chắn nắng cho siêu thị, showroom, công ty

Công ty thi công lắp đặt lam chắn nắng uy tín

Công ty TOP3 hiện nay cung cấp các loại lam chắn nắng phổ biến như lam chắn nắng hình thoi, lam chắn nắng chữ Z, lam chắn nắng lá liễu, lam chắn nắng 85C, lam chắn nắng 85R, lam chắn nắng hình hộp với giá cạnh tranh, cam kết chất lượng, cung cấp mọi số lượng, màu sắc theo yêu cầu.

Ngoài ra công ty TOP3 chúng tôi còn trực tiếp thi công lắp đặt lam chắn nắng trung tâm thương mại, siêu thị, showroom, cửa hàng, tòa nhà, văn phòng, cơ quan nhà nước, ngân hàng, bệnh viện và các công trình công cộng, công trình dự án theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công trần nhôm, thi công lam nhôm chắn nắng và đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm. Công ty TOP3 là đơn vị đầy đủ năng lực cung cấp, thi công các hệ lam nhôm chắn nắng chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế của mọi công trình.

 • Vật Tư Quảng Cáo & Nội Thất An Lộc Phát
 • Hotline tư vấn: 098 4444 808 – 0888 319 359
 • 1205 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Email: anlocphatceo@gmail.com
vật liệu xanh top3
 
Đánh giá bài viết